Đội Ngũ Nhân Sự

Du Lịch Hạ Long với website: Dulichhalong.net.vn là site chuyên về Tour Du Lịch Hạ Long và Tour Du Thuyền Hạ Long với ngôn ngữ tiếng việt dành riêng cho du khách là người Việt Nam. Tất cả nội dung chương trình tour và điều hành hoạt đọng với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm của Hanoi Tourist Travel - Công Ty Package Tours Việt Nam. Tại Hanoi Tourist Travel, tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn (phù hợp từng vị trí công việc), có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao.

Đội ngũ quản lý tại Hanoi Tourist Travel là những người có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, nhiệt tình, tận tâm và luôn coi trọng việc chăm sóc khách hàng với phương châm "Uy tín và chất lượng" được đặt nên hàng đầu. 

Đội ngũ nhân sự Hanoi Tourist Travel là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao, tự tin, năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng. Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa Hanoi Tourist Travel phát triển vững mạnh, vươn xa!